Nhà thầu vách ngăn di động, vách ngăn toilet tại Bình Dương - TPHCM giá rẻ

Nhà thầu vách ngăn di động, vách ngăn toilet tại Bình Dương - TPHCM giá rẻ

Bạn yêu thích phong cách hiện đại, sang trọng?! Quý khách yêu thích nét đẹp cổ điển, tao nhã?! Hoặc muốn có thích những mẫu sản phẩm đơn giản, cách điệu mộc mạc, không quá phức tạp?! Tất cả điều hội tụ tại Công ty Vách Ngăn Việt , đến đây Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn cho riêng mình.
Mặc dù vậy, bất kỳ chủng loại  vách ngăn tường di động nào cũng có cấu tạo nhất định như: 
Cơ cấu dịch chuyển: Đây là bộ phận không thể thiếu của  movble partition, không có nó thì chẳng được gọi là di động nữa. 

Các tấm vách: Có thể nói thành phần này chính là khách nhau số 1 của các loại vách ngăn phòng di động. Khung bao quanh chủ yếu là nhôm định hình có bề mặt được bọc nỉ, phủ laminate hoặc kính. kết hợp với bông thủy tinh tăng khả năng cách âm, cách nhiệt cho vách ngăn. Có các màu sắc, hoa văn, thiết kế khác biệt cho các tấm vách, Khách hàng tùy vào mong muốn có thể lựa chọn cho mình các mẫu sản phẩm phù hợp nhất với không gian của mình.

Cấu tạo của nó gồm ray nhôm định hình sơn anode cùng bánh xe đúc siêu bền bọc Inox, khả năng di chuyển nhẹ nhàng, thoải mái, Cơ cấu định vị: Gồm bộ chuyển động và khung xương. Tùy vào diện tích nhà hàng…… mà Bạn sử dụng khung xương dài, ngắn hoặc vừa phải. 

Công ty Vách Ngăn Việt tự hào là nhà thầuvach di dong hàng đầu trên ngành trực tiếp sản xuất, thi công, nhập khẩu nên luôn đảm bảo chất lượng, có đơn giáthấp nhất trên thị trường Việt Nam. 

Ngoài cung cấp vách ngăn di động Công ty Vách Ngăn Việt còn trực tiếp thi công, nhập khẩu, sản xuất vách ngăn toilet Compact

Mọi thông tin liên hệ 0938134968 – Huy ThắngLatest
Previous
Next Post »